Arrow Prev Arrow Next
     
   
 
บริการ
เมื่อวานไปถ่ายพรีเวดดิ้ง ที่บ้านอ้อมกอดขุนเขามา อยากบอกว่าไม่ประทับใจเท่าไหร่ในเรื่องการจองห้องนะคะ คือว่าได้จองห้องพันตะวันไปและโอนเงินไปให้นานมากแล้ว แต่พอถึงเวลาวันพรุ่งนี้จะไปถ่ายอยู่แล้ว โทรไปคอนเฟริม กลับปล่อยห้องให้คนอื่นเข้าพักไปเสียฉิบ
พนักงานชื่อเติ้ลแจ้งว่าเหลือห้องรักแรกกับช่ออัญชัน เราก็เลยกะว่าอืมงั้นเอาห้องอันไหนก็ได้ แต่ก็แอบไม่พอใจอ่ะนะคะว่าทำไมไม่ได้ห้องที่จอง พอเราแจ้งว่าเราจะไปถึงประมาณ8โมงจะขอเข้าห้องเลยก็บอกว่าไม่ได้เช็คอินบ่ายสอง ทั้งๆที่ก่อนจองได้โทรไปสอบถามแล้วว่าจะถ่ายได้ตั้งแต่กี่โมงถึงกี่โมง ก็ได้รับคำตอบว่า8โมงเช้าถึงหกโมงเย็น แต่ต้องจองห้องด้วย ถ้าแบบนี้ก็ต้องแสดงว่าเราจะต้องได้เข้าห้องตั้งแต่8โมงถึง6โมงเย็น นอนค้างก็ไม่ได้ค้าง จองก็แพงกว่าคนที่มาพักทั่วไป(มีค่าชาร์จ1,000) เราก็ยังโอเครับได้ เราเลยแจ้งกลับไปว่างั้นขอห้องไหนก้ได้ที่ว่าง พอไปถึงแล้วสามารถเข้าห้องไปแต่งตัว แต่งหน้า ทำผมได้เลย
พนักงานชื่อเติ้ลคนนี้แจ้งกลับมาว่า ต้องรอลุ้นนะครับว่าจะมีห้องให้เข้าไปถ่ายไหม เผื่อมีลุกค้าwalk in เข้ามาเราก็ต้องให้ลูกค้าก่อน จึงอยากถามว่าแล้วเราล่ะไม่ใช่ลูกค้าคุณหรอไงทั้งๆที่ก็จองไปแล้วโอนเงินไปแล้ว สุดท้ายจึงไม่ได้ห้องที่จอง แถมห้องอื่นที่ว่างก็ยังจะต้องลุ้นหรอ แย่มากๆๆๆๆๆ เสียความรู้สึกค่ะ กับชื่อรีสอร์ตฟังดูเป็นมิตรและอบอุ่น แต่บริการมาแย่ๆแบบนี้
สุดท้ายได้ห้องรักแรก...อยู่ติดกับก่อสร้างเลยค่ะ ตอก ขุด เจาะ สว่านกันทั้งวัน ไปถ่ายพรีเวดดิ้ง ได้ถ่ายแต่รูปล่ะค่ะ จะถ่ายวิดีโอก็พอดีอ่ะ เสียงเข้าไฟล์หมด ยังคิดว่าถ้าได้ห้องพันตะวันคงจะดี เพราะไกลห่างออกไปหน่อย
จองพันตะวัน ได้ห้องรักแรก..เซ็   โทร:   4 สิงหาคม 2554 - 12:33 น.
รีสอร์ตไม่คิดจะแจ้งให้ลุกค้าทราบบ้างหรือคะว่า....มีก่อสร้างอยู่ เห็นLOGBOOKในห้องยังมีแขกมาเขียนด่าเลยว่า ก่อสร้างกันทั้งวันเสียงดังมาก ก็งงค่ะว่าแล้วรีสอร์ตทำไมไม่..ใจๆหน่อย..ปิดโซนบริการตรงนั้นไปก่อน เปิดไว้ทำไม ถ้าต้องเสี่ยงกับการโดนด่าแบบนี้
ปากต่อปากคนเล่าสู่กันฟังเนี่ย อันตรายนักนะคะ..
#1 จองพันตะวัน ได้ห้องรักแรก..เซ็   โทร:   4 สิงหาคม 2554 - 12:37 น.
ทางรีสอร์ทต้องขออภัยกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วยนะค่ะ
แต่หนูขออนุญาตอธิบายรายละเอียดการถ่ายรูปแต่งงาน ดังนี้ค่ะ
เวลา Check-in ปกติ คือ 14.00น. Check-out 12.00น. ค่ะ ซึ่งลูกค้าที่มาถ่ายรูปแต่งงานสามารถเข้ามาถ่ายทั่วบริเวณรอบรีสอร์ทได้ตั้งแต่ 8.00น. เลยค่ะ (ทางรีสอร์ทจะให้ใช้สถานที่ที่ชื่อว่า Lover Bar ในการแต่งตัวก่อน) แต่บ้านพักจะเข้าพักได้ คือ 14.00น. แต่ถ้าเกิดวันก่อนหน้าที่ลูกค้าจองมาห้องพักนั้นว่างอยู่ก็สามารถ Check-in เข้าห้องพักได้เลยค่ะ
ซึ่งคืนก่อนวันที่ลูกค้าจะเข้ามาถ่ายรูป ได้มีการโทรศัพท์สอบถาม และ ยืนยัน ว่าจะเข้าถ่ายรูปที่ห้องพันตะวัน วันที่ 3/8/11 เวลา 8.00น. เลย ซึ่งทางคุณเติ้ลก็ได้แจ้งว่า ณ ตอนนี้ (2/8/11) ห้องพันตะวันมีลูกค้าเข้าพักอยู่ ต้องรบกวนรอให้ลูกค้าเดิม Check-out ก่อน และ แม่บ้านจะเข้าไปทำความสะอาดบ้านเสร็จแล้วจึงจะเข้าห้องพันตะวันได้ แต่ลูกค้ายังคงแจ้งความประสงค์ว่าจะต้องการเข้าถ่ายรูปเลยในเวลา 8.00น. และ ขอเปลียนเป็นห้องอื่นก็ได้ คุณเติ้ลจึงทำการเปลี่ยนจากห้องพันตะวันให้เป็นมาห้องรักแรก ตามที่ลูกค้าแจ้ง เนื่องจากว่าวันที่ 2/8/11 ห้องรักแรกไม่ลูกค้าสามารถเข้าห้องรักแรกได้เลยตอน 8.00น. ซึ่งลูกค้าก็ได้ยินยอมตามนั้น จึงทำให้ลูกค้าได้ห้องรักแรก แทน ห้องพันตะวันเดิมที่จองไว้ค่ะ

ส่วนเรื่องของการก่อสร้างบ้านพักนั้น ทางรีสอร์ทต้องขออภัยจริงๆค่ะ เนื่องจากเป็นวันธรรมดาลูกค้าเข้าพักไม่เยอะมากนัก ทางรีสอร์ทจึงมีความจำเป็นต้องการทำก่อสร้าง ส่วนในวันที่ลูกค้าเข้าพักมาเป็นจำนวนมากนั้น ทางรีสอร์ทก็ให้หยุดงานก่อสร้างที่มีเสียงรบกวนค่ะ

จึงเรียนชี้แจ้ง และ ขอความเห็นใจทางรีสอร์ทด้วยค่ะ
#2 วาทินี   โทร: 032-711244   4 สิงหาคม 2554 - 14:24 น.
ก็จะไม่ให้ขอห้องอื่นก็ได้ ได้ยังไงล่ะคะ ในเมื่อพนักงานคุณแจ้งว่ายังไงก็เข้าห้องไม่ได้ ก็ต้องยอมคุรสิคะ เงินก็จ่ายไปแล้วนิ
ถ้าประมาณนี้ รีสอร์น่าจะแจ้งตั้งแต่ตอนโทรไปจองห้องเพื่อถ่ายพรีเวดดิ้งนะคะ ว่าถ้ามีแขกมาพักจะสามารถเข้าห้องได้เวลา14.00น.เป็นต้นไป และเช็คเอาท์6โมงเย็น เพราะว่าตามที่ได้สอบถามก่อนจอง ได้ข้อมูลว่าถ่ายได้ตั้งแต่8โมง-หกโมงเย็น แต่ว่าลูกค้าจะต้องจองห้องด้วย ก็คิดว่าไหนๆก็จองห้องแล้วก็ต้องสามารถเช็คอินเข้าห้องได้ตั้งแต่8โมงเช้าและเช็คเอาท์หกโมงเย็นตามแจ้งสิ จึงคิดว่าควรแจ้งสำหรับลูกค้าถ่ายพรีเวดดิ้งให้ชัดเจนกว่านี้นะคะ เพราะเรื่อง "ไม่ร้ายแรง" อาจทำให้คนที่คิดว่าอยากมาพักมาเที่ยวที่รีสอร์ตคุณในคราวต่อๆไป เสียความรู้สึก "พาลจะไม่อยากมาที่รีสอร์ตคุณอีก"อย่างที่ดิฉันรู้สึก
จริงๆเรื่องโดนเปลี่ยนห้อง มันก็เป็นส่วนนึงที่ทำให้ดิฉันไม่พอใจ แต่ถ้าจะเอาจริงๆมันน่าจะเป็นเพราะทางพนักงานของคุณมากกว่าที่ พูดว่า"ก็คงต้องลุ้นนะครับว่าจะมีห้องรึเปล่า" มันไม่มีความแน่นอนได้เลย เค้าแจ้งว่าถ้ามีลูกค้าwalk-inก็ต้องให้ลุกค้าก่อน พูดเหมือนว่าเราไม่ใช่ลูกค้าคุณ ทั้งๆที่เราจองไปแล้วโอนเงินให้ทันที จ่ายไปก็แพงกว่าลูกค้าทั่วไปด้วยซ้ำ นอนก็ไม่ได้นอน แทบจะไม่ได้ใช้ห้องอะไรมากมาย แค่แต่หน้าทำผม แต่คุณไม่มีความแน่นอนให้แบบนี้จะให้รู้สึกอย่างไร
จึงคิดว่าทางรีสอร์ตควรอบรมให้พนักงานมีservice mindมากกว่ากว่านี้นะคะ คำพูดที่จะพูดกับลูกค้า มันควรหรือที่จะพูดว่า "ไปลุ้นกันว่าจะมีห้องรึเปล่า" ทั้งๆที่จองและโอนเงินให้คุณล่วงหน้าเป็นเดือนแล้วน่ะ
#3 จองพันตะวัน ได้ห้องรักแรก..เซ็   โทร:   4 สิงหาคม 2554 - 18:04 น.
ขอโทษคุณเจ้าของกระทู้ด้วยนะค่ะ ไม่ได้อยากเข้ามายุ่ง แต่อยากช่วยชี้แจงอ่ะค่ะ
อย่างเรื่องที่ว่าจองห้องพักไว้พร้อมกับถ่ายPre Wedding ค่ะ จริงๆแล้ว ทุกรีสอร์ทก็ทำเหมือนกันนะค่ะ คือ ถ้าคุณลูกค้าจองห้องพักด้วย ไม่ว่าจะมาตอนไหนยังไง คุณลูกค้าก็จะเข้าห้องพักได้ ตามเวลาที่ทางรีสอร์ทให้เช็คอิน แต่หากว่าวันที่คุณมาแล้วห้องนั้นว่าง คุณลูกค้าก็สามารถเช็คอินได้เลย และการที่คุณเข้าเช็คอินห้องนั้นแต่เช้าไม่ได้สาเหตุก็เพราะมีลูกค้าท่านอื่นอยู่ ดิฉันว่าถูกต้องแล้วนะค่ะ ยังไงก็คงต้องรอเที่ยงเป็นต้นไป หากคุณต้องการห้องเดิม
อีกอย่างในWebboard ของรีสอร์ท มีหลายกระทู้ที่ตั้งขึ้นเกี่ยวกับเรื่องการถ่ายPre Wedding ทางรีสอร์ทได้บอกอย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นราคา และ การมาถ่าย ซึ่งทางรีสอร์ทได้ระบุว่า หากมาได้Pre Wedding ทางลูกค้าสามารถมาถ่ายในบริเวณรีสอร์ทได้ตั้งแต่ 8.00 - 18.00 ทางรีสอร์ทเตรียมสถานที่แต่งตัวให้คือ Lover Bar ทุกกระทู้เขียนไว้ชัดเจนมาก จึงไม่น่าจะเป็นเรื่องแปลกอะไร หากคุณจะเข้าห้องพักไม่ได้เวลา 8.00 น.นะค่ะ
ส่วนเรื่องที่ว่าพนักงานพูดจาไม่ดี อาจจะมีส่วนก็ได้นะค่ะ แต่น่าจะเป็นเพราะน้องพนักงานน่าจะเป็นวันรุ่นก็ได้เลยอาจทำให้พูดจาไม่สุภาพ หากเป็นดังที่กล่าวมา รีสอร์ทคงรับข้อบกพร่องนี้ไว้ปรับปรุงแก้ไขแน่นอนหล่ะค่ะ
ไม่ได้เข้าข้างรีสอร์ทนะค่ะ เห็นใจทั้ง 2 ฝ่าย ดูๆไปแล้วน่าจะเป็นเกิดการเข้าใจผิดในกฎระเบียบของรีสอร์ทกันมากกว่า ยังไงก็ใจเย็นๆกันนะค่ะ
#4 อ้อ   โทร:   5 สิงหาคม 2554 - 09:27 น.
จริงๆเรื่องของการเข้าห้องพัก คิดว่าทางรีสอร์ตควรอธิบายลูกค้าให้เข้าใจด้วยนะครับ ถ้าหากกรณีนี้ลูกค้าเข้าใจผิดจริง อย่างน้อยวันรุ่งขึ้นลูกค้าจะมาถ่ายรูปแล้ว วันนี้ก็ควรโทรแจ้งลูกค้านิดนึงว่าพรุ่งนี้มาถ่ายรูปจะเข้าห้องได้กี่โมง อันนี้คิดว่ามันเป็นเรื่องบริการนะครับ แล้วแต่ว่ารีสอร์ทไหนจะมีหัวใจบริการอย่างไร
ตามความเห็น..การพูดจาไม่ดีของพนักงานมันไม่ได้ขึ้นอยู่กับการเป็นวัยรุ่นหรือไม่หรอกครับคุณ ถ้าเป็นพนักงานบริการ และคุณกำลังทำหน้าที่งานของคุณอยู่ มันต้องเต็มร้อยกับการบริการ มันอ้างไม่ได้อยู่แล้วกับเรื่องที่ว่าเป็นวัยรุ่น หรือวันนี้ฉันท้องเสีย ,ทะเลาะกับที่บ้านมา ฯลฯ เพราะเคยเจอพนักงานบริการพูดจากวนๆเหมือนกันเลยเข้าใจความรู้สึกเจ้าของกระทู้ครับ
#5 NUT   โทร:   6 สิงหาคม 2554 - 19:38 น.
ได้อ่านกระทู้นี้แล้วเศร้าค่ะ >< เห็นใจทั้งเจ้าของและผู้โดนกระทำ
อยากแนะนำค่ะ
สำหรับเจ้าของกิจการ
1. จริงๆแล้วทางรีสอร์ต(เกือบทุกที)ตอนนี้จะพูดไปก็เอาเปรียบลูกค้านะค่ะ ให้เข้าพัก 14.oo ออก 12.00 ทั้งที่ตระก่อน จะเป็นเข้าพัก 13.oo ออก 12.oo ถือว่าลูกค้าเสียเปรียบมากกับการเปลี่ยนแปลงการพักแบบนี้ (เกือบทุกที)
2.จะอย่างไงซะ งานบริการ ต้องอดทน ไม่ว่าจะเจอลูกค้าแบบไหนมาอย่างไง วันนั้นจะรับโทรศัพท์เป็นพันเป็นร้อยสาย หรือรับลูกค้าเป็นร้อยคุณก็ต้องยิ้มรับให้ได้ ไม่งั้นคุณไม่มีคุณสมบัติในการทำงานบริการค่ะ
3. ขอโทษจริงๆแต่ที่นี้ เจ้าหน้าที่พูดจาไม่ค่อยดีจริงๆค่ะ พูดเหมือนไม่แคร์ลูกค้า (หลายท่านที่ไปพักแล้วกลับมาพูดแบบนี้)
#6 DA DA   โทร: -   8 สิงหาคม 2554 - 20:23 น.
สำหรับลูกค้า
1. ถือว่าเสียเงินและเสียเวลาในการเลือกสถานที่มาถ่ายรูปแต่งงานต้องคิดเสมอว่าเราเสียเปรียบทุกด้าน
2.เสียใจกับเจ้าของกระทู้ที่เสียความรู้สึกกับสิ่งที่เจอทั้งที่เราเลือกที่นี้ยอมเสียเงินเพิ่มเพื่อมาถ่ายรูปที่นี้ เพื่อเก็บความประทับใจไว้ให้ลูกหลานดู แต่เจอสถานการณ์แย่ๆ มันจำค่ะ เข้าใจเคยเจอ
3. เป็นกำลังใจค่ะ บ้างอย่างเราก็ต้องอดทน ทั้งลูกค้าและเจ้าของรีสอร์ต และผู้ดูแล
#7 DA DA   โทร:   8 สิงหาคม 2554 - 20:30 น.

polo ralph lauren


kate spade outlet


christian louboutin


sac louis vuitton


cheap nike shoes


gucci handbags outlet


hermes outlet online


michael kors outlet canada


burberry outlet


toms


gucci bags


polo ralph lauren outlet online


polo ralph lauren outlet


jordans


coach outlet store


ralph lauren


fit flops


fit flops


yeezy boost 350


coach outlet online


nike outlet store


michael kors outlet store


timberland boots outle


coach factory outlet online


nike free run flyknit


cheap oakley sunglasses


longchamp bag


kate spade outlet online


michael kors


discount oakley sunglasses


gucci bags


true religion


parada bags


kate spade


louis vuitton outlet store


louis vuitton outlet store


fendi bags


gucci outlet online


kate spade bags


cheap ray ban sunglasses


michael kors outlet clearance


air jordan shoes


longchamp outlet store


mulberry outlet uk


michael kors outlet online


ray ban sunglasses sale


nike roshe one


red bottom


michael kors


louis vuitton factory outlet


louboutin outlet


fitflops sale clearance


pandora charms sale clearance


rolex replica watches for sale


cheap rolex watches


louboutin shoes


fitflops clearance


michael kors outlet


pandora charms outlet


moncler uk


moncler pas cher


nike outlet store


cheap oakley sunglasses


michael kors outlet store


michael kors


coach outlet online


coach outlet online


true religion outlet store


sac longchamp


yeezy shoes


ralph lauren sale


jerseys cheap


fitflop shoes


christian louboutin


toms outlet store


ray ban glasses


polo ralph lauren outlet


true religion outlet store


adidas sneakers


coach factory outlet online


mulberry


pandora outlet


red bottom heels


broncos jerseys


air max


oakley sunglasses outlet


christian louboutin shoes


coach factory outlet online


bulls jerseys


hollister kids


longchamps


ed hardy clothing


kd shoes


coach factory outlet


celine outlet online


jordan retro


levis outlet


polo ralph lauren pas cher


toms outlet


ralph lauren outlet online


coach outlet


coach factory outlet online


coach outlet store online


louboutin pas cher


adidas nmd r1


adidas nmd runner


cheap oakley sunglasses


chaussure louboutin pas cher


tigers jerseys


ralph lauren outlet


polo ralph lauren outlet


true religion uk


nike tn pas cher


ray ban sunglasses discount


michael kors outlet clearance


coach outlet store online clearance


coach outlet online


coach factory outlet


ralph lauren outlet


moncler jackets


polo ralph lauren outlet online


dansko


louboutin outlet


hermes bags


discount oakley sunglasses


coach outlet canada


cheap nfl jerseys


curry shoes


michael kors bags


beats headphones


pandora charms outlet


lakers jerseys


ralph lauren outlet online


yeezy boost


nike outlet


toms shoes


jordan shoes


red bottom


longchamp bags


rolex replica watches


mulberry bags


birkenstock shoes


air max 90


beats wireless headphones


adidas superstars


oakley sunglasses on sale


eltics jerseys


michael kors handbags


kate spade outlet online


oakley sunglasses outlet


adidas nmd r1


cheap jordans for sale


ralph lauren sale


discount oakley sunglasses


yeezy 350 boost


tods shoes


coach factory outlet


coach factory outlet


burberry outlet store


cheap oakley sunglasses


fitflops


michael kors outlet canada


adidas


christian louboutin pas cher


christian louboutin


michael kors outlet clearance


pandora charms sale


coach factory outlet


coach purses


birkenstocks


polo ralph lauren outlet online


adidas superstar trainers


nike outlet store online


gucci borse


fitflop shoes


air max 90


polo ralph lauren


rockets jerseys


hermes bag


49ers jerseys


ralph lauren sale clearance uk


discount nike shoes


ghd straighteners sale


pandora jewelry


adidas outlet online


air max


adidas yeezy boost


michael kors outlet online


mulberry handbags


ed hardy outlet


phillies jerseys


coach outlet store online


cheap air jordans


coach outlet


nike sneakers


nike store


prada outlet online


louboutin shoes


moncler outlet online


fitflops sale


michael kors uk


yeezy boost


adidas store


louis vuitton outlet online


coach factory outlet online


michael kors outlet online


nmd adidas


adidas ultra boost


michael kors uk


yankees jerseys


coach outlet online


longchamp soldes


eahawks jerseys


tory burch sale


adidas sneakers


discount oakley sunglasses


longchamp handbags


mbt


cheap oakley sunglasses


kd 8 shoes


yeezy shoes


longchamp bags


fred perry polo shirts


sac longchamp


michael kors


adidas sneakers


chaussures louboutin


christian louboutin outlet


coach outlet online


kate spade outlet online


cheap jordan shoes


fitflop


michael kors


christian louboutin outlet


ralph lauren outlet online


kate spade handbags


michael kors


coach outlet online


tods outlet


mulberry uk


mont blanc pen


true religion jeans outlet


heat jerseys


birkin handbags


ralph lauren sale


adidas uk


dansko outlet


fitflops sale clearance


coach factory outlet


rolex watches


packers jerseys


burberry sale


yeezy boost 350


coach factory outlet online


pandora


oakley sunglasses cheap


gucci


yeezy boost


kate spade uk


ralph lauren uk


ed hardy store


longchamp handbags


air max


nike free 4.0 flyknit


coach factory outlet online


pandora charms sale clearance


air max 90


coach factory outlet


nike free run


nike blazer low pas cher


mont blanc pens


coach outlet online


pandora jewelry


michael kors bags


texans jerseys


giants jerseys


ed hardy uk


fitflops clearance


cheap air max


adidas superstars


fit flops


coach outlet online


pandora charms


chi flat iron


ralph lauren


adidas trainers


kate spade purses


coach outlet online


michael kors outlet store


purs jerseys


coach factory outlet online


burberry outlet


coach factory outlet online


marc jacobs outlet


discount oakley sunglasses


gucci


air jordans


coach outlet store online


true religion jeans outlet


pandora jewelry outlet


michael kors outlet online


longchamp sale


nike cortez classic


louboutin outlet


michael kors outlet store


true religion jeans


vans outlet


coach factory outlet online


coach outlet online


christian louboutin shoes


celine handbags


fake rolex watches


birkenstock


montblanc


rolex replica watches for sale


fred perry shirts


fitflops sale


adidas trainers


fitflop


moncler coats


coach outlet store online


cheap oakley sunglasses


louboutin shoes


hermes bags


michael kors outlet online


wireless beats headphones


ray ban sunglasses outlet


nike air max


nike air force


warriors jerseys


coach outlet store


polo ralph lauren outlet


adidas superstar shoes


cheap oakley sunglasses


adidas


cheap jerseys


cowboys jerseys


hermes outlet


longchamp bag


tory burch outlet online


ralph lauren outlet online


true religion outlet online


pandora jewelry outlet


pandora charms sale


coach outlet online


coach outlet online


kobe bryant shoes


mbt


nfl jerseys wholesale


coach outlet store


michael kors purses


pandora bracelet


christian louboutin uk


james shoes


coach outlet online


jordan uk


christian louboutin sale


dodgers jerseys


moncler jackets


michael kors outlet online


toms outlet


birkenstock uk


polo ralph lauren


nike outlet store


ralph lauren outlet online


ray ban sunglasses discount


mlb jerseys


white sox jerseys


adidas yeezy boost 350


polo ralph lauren outlet


coach outlet online


coach outlet online


coach outlet online


gucci handbags outlet


michael kors


michael kors outlet clearance


air max outlet


abercrombie outlet


michael kors bags


fitflops sale


ray bans


air max shoes


michael kors outlet online


ray ban sale


nfl jerseys


hollister clothing store


polo ralph lauren


kate spade outlet store


pandora jewelry store


ralph lauren sale clearance uk


yeezy boost 350


oakley sunglasses outlet


vans store


polo ralph lauren


birkenstock outlet


jimmy choo shoes


true religion jeans outlet


michael kors


lebron shoes


birkenstock outlet


yeezy boost 350


adidas running shoes


nike air max 95


coach outlet online


coach outlet store online


fitflops


versace


michael kors handbags outlet


cheap rolex replica watches


yeezy boost


christian louboutin outlet


mont blanc pen


swarovski sale


harden shoes


christian louboutin sale


kate spade bags


jordan shoes


cubs jerseys


ray bans


true religion sale


true religion jeans outlet


michael kors outlet online


pandora charms outlet


ray ban glasses


michael kors outlet clearance


ray ban sunglasses outlet


michael kors outlet store


nike air huarache


louis vuitton factory outlet


coach factory outlet


louis vuitton


adidas nmd runner


michael kors outlet store


nike sneakers


cheap jordan shoes


nike air max 95


discount oakley sunglasses


coach factory outlet online


adidas yeezy boost


mlb jerseys


sac louis vuitton pas cher


pandora charms


coach factory outlet online


michael kors outlet store


beats by dre


louis vuitton handbags


adidas nmd runner


valentino outlet


mlb jerseys


swarovski uk


thunder jerseys


ray ban sunglasses cheap


pandora charms sale clearance


jordan femmes pas cher


ghd hair


michael kors


oakley sunglasses wholesale


coach factory outlet online


nike flyknit


tory burch outlet online


adidas yeezy boost


yeezy boost 350 v2


kate spade outlet online


nfl jerseys cheap


cheap jordan shoes


adidas outlet store


polo ralph lauren outlet online


louis vuitton outlet online


toms


true religion jeans outlet


cardinals jerseys


cheap jerseys


cheap jordan shoes


toms


swarovski crystals


ralph lauren


pandora charms


nike outlet online


hollister clothing


nike roshe shoes


cavaliers jerseys


coach outlet online


nfl jerseys wholesale


rolex watches


gucci outlet online


ralph lauren outlet


adidas outlet online


moncler uk


polo ralph lauren outlet online


coach factory outlet online


coach factory outlet online


michael kors handbags outlet


tommy hilfiger windbreaker


tommy hilfiger outlet


coach handbags outlet


coach factory outlet online


longchamp handbags


birkenstocks


bercrombie


coach outlet store


patriots jerseys


rangers jerseys


adidas nmd r1


cheap nike sneakers


coach outlet online


coach outlet online


nike outlet


red bottom shoes for women


louis vuitton outlet online


christian louboutin shoes


longchamp pliage


burberry outlet online


air jordans


polo ralph lauren outlet online


dolce and gabbana outlet online


adidas nmd r1


mlb jerseys


coach factory outlet store


cheap oakley sunglasses


cheap jordan shoes


mulberry uk


adidas nmd runner


adidas yeezy boost


nike uk


ray ban sunglasses discount


longchamp bags


ralph lauren sale


louboutin outlet


louis vuitton outlet online


louis vuitton purses


cheap ray ban sunglasses


adidas outlet store


coach outlet store online


red sox jerseys


coach outlet online


michael kors outlet online


pandora charms sale clearance


marc jacobs


michael kors outlet store


yeezy shoes


birkenstock outlet


ralph lauren


michael kors outlet store


chaussures louboutin


michael kors outlet online


fred perry polo shirts


coach outlet store


michael kors bags


michael kors handbags clearance


ralph lauren outlet


christian louboutin outlet


michael kors outlet


oakley sunglasses outlet


montblanc pens


louis vuitton bags

#8 20170502yuanyuan   โทร:   2 พฤษภาคม 2560 - 13:12 น.

cheap oakley sunglasses


nmd adidas


adidas yeezy


fit flops


michael kors outlet


adidas shoes


birkenstock sandals


christian louboutin


michael kors


sac longchamp pas cher


fitflops


adidas yeezy


yeezy boost


coach outlet


nike outlet


red bottoms


polo ralph lauren outlet


louis vuitton outlet


doudoune moncler


moncler outlet


coach factory outlet


polo ralph lauren outlet online


polo ralph lauren


nike store


cheap jordans


pandora outlet


michael kors factory outlet


fred perry


rolex replica watches


ed hardy


coach factory outlet


oakley sunglasses outlet


longchamp uk


fitflops sale clearance


adidas shoes


fendi handbags


ralph lauren


kate spade handbags


levis jeans


adidas nmd


birkenstock sandals


swarovski crystal


tory burch outlet store


michael kors outlet clearance


pandora charms


ralph lauren outlet


dansko outlet store


fitflops sale clearance


jordan retro


fitflops


ralph lauren outlet online


valentino shoes outlet


yeezy boost


polo ralph lauren


birkenstock pas cher


coach outlet


coach outlet store


birkenstock sandals


hermes outlet


dolce and gabbana outlet


adidas superstar


fitflop sandals


ultra boost


adidas pas cher


columbia outlet online


michael kors handbags


louis vuitton outlet


tods shoes


cheap nfl jerseys wholesale


ralph lauren outlet


pandora charms


clarks outlet


mbt shoes


true religion outlet


steph curry shoes


hermes handbags


cat shoes


coach factory outlet


michael kors outlet


ed hardy clothing


ugg outlet


kate spade outlet


prada outlet


ralph lauren outlet online


coach factory outlet


cveland cavaliers jerseys


michael kors handbags


michael kors outlet


cheap mlb jerseys


michael kors outlet


coach factory outlet


pandora jewelry


ugg outlet store


red bottoms shoes


christian louboutin sale


polo ralph lauren


polo ralph lauren outlet online


michael kors outlet clearance


pandora charms


nike free 5.0


pandora charms


celine outlet


red bottoms


cheap nike air max


adidas uk


coach outlet


tods outlet


nike shoes outlet


adidas yeezy boost


louis vuitton outlet


pandora charms


michael kors canada


pandora outlet


air jordan uk


pandora charms sale clearance


cheap jerseys from china


coach outlet


adidas shoes


yeezy boost 350


nike roshe run


tory burch outlet


coach outlet store online


kevin durant shoes


jimmy choo


oakley sunglasses outlet


yeezy boost 350


michael kors uk


nike air max 90


coach factory outlet


ralph lauren uk


nike outlet


coach outlet


adidas yeezy


yeezy boost 350


coach outlet


coach outlet


nfl jerseys wholesale


oakley sunglasses


coach factory outlet


air jordan retro


cheap nike shoes


adidas yeezy


toms shoes


vans outlet store


coach outlet online


replica watches


ray ban sunglasses discount


ralph lauren outlet


coach factory outlet


coach outlet


fitflops shoes


pandora bracelet


pandora bijoux


nike air max 90


adidas trainers


nike air max


rolex replica watches


louis vuitton handbags outlet


nike air max


hollister co


timberland boots


parada handbags


longchamp bags


yeezy boost


kate spade handbags


sac longchamp pliage


borse gucci


nmd shoes


nike air max outlet


rolex replica


cheap nfl jerseys


pandora charms uk


michael kors handbags


ugg boots


christian louboutin outlet


coach outlet


moncler jackets


coach outlet store


cheap mlb jerseys


cheap jordan shoes


cheap jordans


kate spade outlet


yeezy 350 boost


denver broncos jerseys


fitflops


true religion outlet


adidas shoes


longchamp uk


clarks outlet


dansko sandals


louboutin


ralph lauren outlet


michael kors handbags


golden state warriors jerseys


ysl handbags


christian louboutin shoes


adidas outlet


ralph lauren outlet


yeezy boost 350


swarovski crystal


birkenstock shoes


cheap jordans free shipping


pandora jewelry


toms shoes outlet


ralph lauren outlet


adidas outlet


marc jacobs handbags


coach factory outlet


fitflops


pandora jewelry


longchamp outlet store


birkenstock outlet


cheap nfl jerseys


longchamp bags


kd 9 shoes


pandora charms


dansko outlet


coach outlet


coach factory outlet


michael kors outlet


marc jacobs bags


michael kors handbags


coach outlet store


burberry outlet


swarovski jewellery


nike air max


adidas superstar


fred perry


jordan shoes


coach factory outlet online


pandora uk


nmd adidas


louboutin uk


coach outlet store


ugg outlet


moncler


mulberry uk


discount oakley sunglasses


nike store


discount ray ban sunglasses


michael kors canada


valentino shoes


adidas shoes


cheap ray ban sunglasses


sac longchamp


birkenstocks


cheap oakley sunglasses


michael kors outlet


nike air max


giuseppe zanotti sneakers


longchamp handbags


coach outlet


hollister clothing store


mbt shoes


ralph lauren uk


polo outlet


kate spade handbags


true religion outlet


pandora jewelry


ugg outlet


wholesale nike shoes


coach outlet online


jordans


adidas yeezy boost 350


longchamp outlet


hermes bags


nike free run flyknit


louboutin chaussures


polo ralph lauren


yeezy boost 350 v2


coach factory outlet


coach outlet


mlb jerseys wholesale


mont blanc


cheap jerseys


rolex watches


pandora outlet


sac longchamp pas cher


supra shoes


coach outlet


michael kors outlet online


pandora jewelry


ralph lauren sale clearance


houston texans jerseys


coach handbags


cheap nfl jerseys


michael kors uk


birkenstock sandals


adidas outlet


mlb jerseys cheap


rolex watches


gucci outlet


michael kors outlet


michael kors uk


dansko shoes


ray ban sunglasses


salomon shoes


michael kors outlet


hermes birkin


fake rolex


christian louboutin


birkenstock sandals


coach outlet


adidas superstar


pandora uk


red bottoms shoes


michael kors handbags


birkenstocks


louis vuitton outlet store


fred perry polo


adidas nmd


cheap mlb jerseys


longchamp outlet


coach factory outlet


versace shoes


cheap jordans


toms shoes outlet


adidas superstar shoes


columbia shoes


air jordans


oakley sunglasses


vans shoes


nmd adidas


longchamp handbags


nike outlet online


christian louboutin shoes


nike outlet


ecco shoes


hermes handbags


giuseppe zanotti outlet


ugg outlet


coach outlet


nike shoes


christian louboutin


ralph lauren uk


salomon shoes outlet


polo ralph lauren


mulberry handbags


mulberry outlet


nike free flyknit


moncler outlet


ralph lauren sale clearance


coach outlet


clarks shoes


michael kors outlet


michael kors outlet


sac michael kors


louis vuitton handbags


adidas shoes


michael kors outlet online


mulberry purse


michael kors outlet online


kate spade outlet store


dallas cowboys jerseys


pandora charms


christian louboutin outlet


james harden shoes


uggs


mbt shoes


coach outlet


michael kors


tory burch outlet


christian louboutin


mont blanc


ralph lauren outlet


polo ralph lauren outlet


adidas shoes


ray ban sunglasses


coach outlet


coach factory outlet


coach factory outlet


jordan retro 11


coach factory outlet online


air max 95


coach outlet


nike outlet store


coach outlet store online clearances


polo ralph lauren outlet


celine outlet store


nike air max


oakley sunglasses


coach outlet


coach outlet online


kate spade outlet


longchamp handbags


oakley sunglasses


louis vuitton outlet


adidas superstar


adidas nmd


cheap jordans


coach outlet store


pandora charms sale


burberry outlet canada


polo ralph lauren


michael kors outlet clearance


pandora


kate spade handbags


cheap jordans


mulberry handbags


coach outlet store


coach outlet


moncler jackets


nike roshe


pandora soldes


parker pens


nike shoes for men


true religion jeans


seattles eahawks jerseys


miami heat jerseys


mulberry bags


mont blanc pens


coach outlet


nike factory store


coach outlet


pandora jewelry


toms outlet


birkenstock shoes


salomon shoes


gucci outlet


michael kors outlet


michael kors outlet store


air max


coach outlet


ray ban sunglasses


nike air max pas cher


hermes handbags


toms shoes


louboutin pas cher


cheap oakley sunglasses


fitflops uk


michael kors bags


adidas nmd


michael kors handbags


true religion


new england patriots jerseys


christian louboutin outlet


coach bags


adidas outlet


nike store


pandora jewelry


ray ban sunglasses


pandora jewelry outlet


oakley sunglasses


cheap jordans


nike shoes


air max 2017


yeezy boost


coach factory outlet


louis vuitton outlet online


coach factory outlet


christian louboutin outlet


coach outlet online


adidas yeezy


ralph lauren uk


oakley sunglasses


yeezy boost 350


nike air max 90


rayban


oakley sunglasses


fit flops


chi flat iron


christian louboutin sale


coach canada


ralph lauren sale clearance


longchamp uk


clarks shoes


under armour shoes


true religion jeans


kate spade


kate spade outlet


valentino


cheap ray bans


nike free run black


adidas nmd


official coach factory outlet


true religion jeans


louboutin shoes


coach outlet store


adidas uk


0.701231939

#9 20170718lanhaichao   โทร:   18 กรกฎาคม 2560 - 10:31 น.
หน้า : 1

 
 
ข้อความ : *
ไฟล์ประกอบ :
ขนาดไฟล์ไม่เกิน 1024 KB
ชื่อ : *
เบอร์โทร :
อีเมล์ : *
 
รหัสความปลอดภัย : *
  
 

 
ตรวจสอบบ้านว่าง | การเดินทาง | เกี่ยวกับเรา | ราคาห้องพัก | แกลเลอรี่ | กิจกรรมน่าสนใจ | เว็บบอร์ด | ครัวจันทร์ฉาย | ห้องประชุม | ติดต่อเรา